Saturday, 31/07/2021 - 06:26|

Vui tết Trung thu 2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Được sự nhất trí của  Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 13 tháng 9 năm 2019 Liên đội trường TH Nam Tiến 1 tổ chức Vui tết Trung thu cho các em học sinh với sự tham gia của cô: Đinh Thuỷ Nguyên – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả các thầy cô giáo và 322 em học sinh toàn Liên đội.

Chương trình diễn ra với các nội dung sau:

1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
  2. Nghe thư chúc Tết Trung thu của Tổng bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.
  3. Tìm hiểu ý nghĩa của ngày tết ( 15 tháng 8 âm lịch) thông qua các câu hỏi đố vui.
  4. Phá cỗ.

Chương trình vui Tết Trung Thu  đã thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng  trong lòng các em học sinh.

Cô: Đinh Thuỷ Nguyên – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc Tết Trung thu của Tổng bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Cô: Hoàng Thị Thiên - TPT Đội cho các em tham gia chơi trò chơi đố vui

Phần trình bày mâm cỗ Trung thu tại các lớp

Các em phá cỗ tại lớp

Nguồn:Hoàng Thị Thiên Copy link