Trao quà “Xuân ấm tình thương” nhân dịp Tết Đán 2020

Nhân dịp đón tết Nguyên đán chào xuân Canh Tý 2020, sáng thứ hai ngày 20/01/2020 Liên đội TH Nam Tiến 1 đã tổ chức trao quà “Xuân ấm tình thương” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào “Xuân ấm tình thương” được phát động rộng rãi trong toàn thể CBGV – CNV và các em học sinh toàn trường từ đầu năm học. Để góp phần sẻ chia phần nào những khó khăn với các em học sinh, giúp các em đón một năm mới ấm áp và đầy đủ hơn, Liên đội đã trao tặng 11 suất quà là 11 chiếc áo ấm tới 11 em học sinh của tất cả các khối lớp.

Lễ trao quà xuân ấm tình thương đã trở thành hoạt động quen thuộc, ý nghĩa được thầy trò nhà trường phát động và duy trì trong nhiều năm qua. Mặc dù giá trị vật chất của các món quà không lớn nhưng đó là những tình cảm, là sự quan tâm ân cần mang giá trị tinh thần đặc biệt. Thầy trò nhà trường phát huy được tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ và động viên kịp thời tới những em học sinh còn gặp khó khăn trong cuộc sống. Hi vọng những món quà nhỏ bé ấy sẽ góp phần mang đến niềm vui và sự ấm áp cho cho các em nhân dịp đón tết Nguyên đán – xuân Canh Tý này.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Hoàng Thị Thiên
Nguồn:Hoàng Thị Thiên Copy link