Tuesday, 07/07/2020 - 13:11|

Phong trào “kế hoạch nhỏ” năm học 2019- 2020

Ngày 03 tháng 02 năm 2020 Liên đội trường TH Nam Tiến 1 tổ chức hội thu phong trào “kế hoạch nhỏ” kết quả thu được: 87 kg phế liệu, phong trào đã nhận được ủng hộ nhiệt tình, tích cực từ các em học sinh.

Nhằm giáo dục đội viên, nhi đồng trong liên đội ý thức tiết kiệm, biết giữ gìn vệ sinh môi trường. Liên đội trường TH Nam Tiến 1 đã xây dựng kế hoạch triển khai tới toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn liên đội.

Ngày 03 tháng 02 năm 2020 Liên đội trường TH Nam Tiến 1 tổ chức hội thu phong trào “kế hoạch nhỏ” kết quả thu được: 107 kg phế liệu, phong trào đã nhận được ủng hộ nhiệt tình, tích cực từ các em học sinh.

Đây là hoạt động có ý nghía giáo dục sâu sắc, thông qua phong trào góp phần giáo dục đội viên, nhi đồng ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường, tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Tận dụng các loại phế liệu, giấy đã bỏ trong năm học và sinh hoạt hằng ngày để tái chế nguyên liệu giấy, đồng thời làm giảm nguy cơ chặt phá rừng và ô nhiễm môi trường sống. Đồng thời góp phần xây dựng nguồn quỹ Đội tại Liên đội để giúp đỡ, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Nguồn:Hoàng Thị Thiên Copy link
Năm 2020 : 3.344