Saturday, 31/07/2021 - 06:34|

Giờ chào cờ đầu tiên của năm học mới 2019 -2020

Trong không khí tưng bừng của năm học mới, ngày 09/9/2019, trường TH Nam Tiến I đã tổ chức giờ Sinh hoạt dưới cờ đầu tiên trong năm học 2019 - 2020, với sự tham gia của các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh toàn trường. Giờ Sinh hoạt dưới cờ với nhiều niềm vui là một khởi đầu đầy hứa hẹn cho một cuộc hành trình mới.

Buổi Lễ chào cờ mở màn cho năm học mới cũng đồng thời là Lễ chào cờ đầu tiên trong cuộc đời học sinh của các bạn nhỏ khối 1. Mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ nhưng nhờ có sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo, những thành viên nhỏ tuổi nhất của nhà trường đã nhanh chóng nắm bắt được các hiệu lệnh tập trung, ổn định hàng ngũ ngay ngắn và điều chỉnh tư thế thật nghiêm trang để tham gia chào cờ.

Đúng 7h00, sau hiệu lệnh chào cờ, học sinh toàn trường cùng cất cao tiếng hát bài Quốc ca, Đội ca với giọng hát trong trẻo, ngập tràn tình yêu, lòng tự hào với Tổ quốc Việt Nam anh hùng, với mái trường mến yêu.

Thay mặt nhà trường cô Đinh Thuỷ Nguyên – Phó hiệu trường nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ đồng thời động viên thầy trò nhà trường cùng nhau đoàn kết, ra sức thi đua dậy tốt, học tốt hoàn thành tốt nhiệm vụ cuả năm học 2019 – 2020.

Thay mặt Liên đội, cô Hoàng Thị Thiên – Tổng phụ trách Đội - đã triển khai các quy định của Liên đội. Đặc biệt tuyên truyền, nhắc nhớ các em thực hiện tốt luật an toàn giao thông đường bộ, tháng cao điểm an toàn giao thông. Trong buổi lễ chào cờ nhà trường đã tổ chức trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 do công ty Honđa tài trợ.

Chào cờ theo nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh

Cô Đinh Thuỷ Nguyên – Phó hiệu trường nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ đồng thời động viên thầy trò nhà trường cùng nhau đoàn kết, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành tốt nhiệm vụ cuả năm học 2019 – 2020.

Cô Hoàng Thị Thiên – Tổng phụ trách Đội, triển khai các quy định của Liên đội. Đặc biệt tuyên truyền, nhắc nhớ các em thực hiện tốt luật an toàn giao thông đường bộ, tháng cao điểm an toàn giao thông.

Trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh khối lớp 1 do công ty Honđa tài trợ

Nguồn:Hoàng Thị Thiên Copy link