Saturday, 31/07/2021 - 07:01|

Thực hiện Công văn số /PGDĐT-CTTT  ngày 08 tháng 4 năm 202 của Phòng  Giáo dục và Đào tạo Phổ Yên về việc triển khai Cuộc thi vẽ tranh nha học đường “Hãy vẽ về tương lai cùng với những nụ cười rạng rỡ”, Liên đội TH Nam Tiến 1 kết hợp chuyên môn nhà trường tổ chức  tuyên truyên, hướng dẫn các em học sinh tham gia cuộc thi.

Sau một thời gian tuyên truyền, phát động và dưới sự hướng dẫn của cô giáo Mỹ thuật các em học sinh tham gia cuộc thi rất tích cực. Kết quả thu được 185 sản phẩm, nhà trường đã tổ chức sơ loại, chọn lọc những bài chất lượng gửi Ban tổ chức đúng thời gian quy định.

Thông qua cuộc thi giúp các em hiểu biết thêm về vai trò của việc chăm sóc răng miệng đối với sức khỏe của mình.

Năm 2021 : 2.492