Monday, 06/04/2020 - 05:13|

Sinh hoạt chuyên môn tổ khối 4,5

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường và kế hoạch của tổ khối 4,5 trong tháng 1 đồng thời hưởng ứng chặng thi đua thứ hai. Chiều ngày 23 tháng 1 năm 2019 tổ khối  4, 5 tiến hành thao giảng với phân môn Luyện từ và câu lớp 4 do đồng chí Đào Thị Mai Thu lên lớp. Tiết học được được diễn ra hết sức nhẹ nhàng. Với kinh nghiệm nhiều năm công tác đồng chí Thu đã cung cấp đúng đủ kiến thức bộ môn và vận dụng phương pháp linh hoạt tạo nên giờ học sôi động, hiệu quả.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường và kế hoạch của tổ khối 4,5 trong tháng 1 đồng thời hưởng ứng chặng thi đua thứ hai. Chiều ngày 23 tháng 1 năm 2019 tổ khối 4, 5 tiến hành thao giảng với phân môn Luyện từ và câu lớp 4 do đồng chí Đào Thị Mai Thu lên lớp. Tiết học được được diễn ra hết sức nhẹ nhàng. Với kinh nghiệm nhiều năm công tác đồng chí Thu đã cung cấp đúng đủ kiến thức bộ môn và vận dụng phương pháp linh hoạt tạo nên giờ học sôi động, hiệu quả.
Sau khi dự giờ các đồng chí tập trung rút kinh nghiệm cũng như trao đổi về phương pháp dạy học phân môn Luyện từ và câu cho đồng chí Thu nói riêng và cho các đồng chí giáo viên trong nhà trường nói chung.

Tiết LTVC lớp 4B do đồng chí Đàog Thị Mai Thu lên lớp

Các đồng chí giáo viên trong tổ khối 4,5 đự giờ lớp 4B