Monday, 06/04/2020 - 05:09|

Sinh hoạt chuyen môn tổ khối 4,5

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường và kế hoạch của tổ khối 4,5, đồng thời hưởng ứng chặng thi đua thứ hai chào mừng ngày TLQĐNDVN 22/12.  Chiều ngày 19 tháng 12 năm 2018 tổ khối 4,5 thực hiện tiết dạy thao giảng  môn Toán với bài: Luyện tập chung. Tiết học được diễn ra trong không khí nhẹ nhàng với sự chuẩn bị bài chu đáo và vận dụng phương pháp bộ môn khá linh hoạt, cô giáo Nguyễn Thị Kim Oanh đã củng cố kiến thức cho các em đạt hiệu quả rất cao.

Kết thúc giờ học các đồng chí đã nhận xét, trao đổi, thống nhất được phương pháp dạy những tiết học toán Luyện tập chung một cách tối ưu nhất.

Tác giả: Đỗ Thị Thanh Thảo
Nguồn: Đỗ Thị Thanh Thảo