Sinh hoạt chuyên môn tổ khối 4,5

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường và kế hoạch của tổ khối 4,5 trong tháng 4. Chiều ngày 10 tháng 4 năm 2019 tổ khối 4, 5 tiến hành thao giảng với phân môn Tự nhiên và xã hội lớp 2 bài: Một số con vật sống dưới nước do đồng chí Ma Thanh Thùy lên lớp. Tiết học được đồng chí chuẩn bị đồ dùng chu đáo, vận dụng phương pháp linh hoạt, hệ thống câu hỏi lô gic đã giúp học sinh hiểu và chủ động tiếp thu bài giảng một cách chủ động. Sau khi dự giờ các đồng chí tập trung rút kinh nghiệm cũng như trao đổi về phương pháp dạy học phân môn Tự  nhiên  xã hội cho đồng chí Thùy nói riêng và cho các đồng chí giáo viên trong nhà trường nói chung.

Cô giáo Ma Thanh Thùy đang lên lớp

Tác giả: Đỗ Thị Thanh Thảo