sinh hoạt chuyên môn tổ khối 4,5

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường và kế hoạch của tổ khối 4,5 trong tháng 3 đồng thời hưởng ứng chặng thi đua thứ hai. Chiều ngày 27 tháng 3 năm 2019 tổ khối 4, 5 tiến hành thao giảng với phân môn Thể dục lớp 5 do đồng chí Hà Ngọc Khương lên lớp. Tiết học được được diễn ra hết sức sôi động, khỏe khoắn. Với kinh nghiệm nhiều năm công tác đồng chí Khương đã cung cấp đúng đủ kiến thức bộ môn và vận dụng phương pháp linh hoạt tạo nên giờ học sôi nổi, hiệu quả.
Sau khi dự giờ các đồng chí tập trung rút kinh nghiệm cũng như trao đổi về phương pháp dạy học phân môn Thể dục cho đồng chí Khương nói riêng và cho các đồng chí giáo viên trong nhà trường nói chung.

Trò chơi : bỏ khăn
Hoạt động nhảy dây